DÃ NGOẠI THỰC HÀNH TIẾNG ANH

Nằm trong chuỗi các hoạt động dạy học của Hệ thống giáo dục Bình Minh, buổi dã ngoại tại Văn Miếu Quốc Tử Giám dành cho các em học sinh THPT đã diễn ra vào cuối tháng 8 vừa qua. Cùng với giáo viên tiếng Anh, các em đã cùng trải qua các hoạt động tham quan – học tập vô cùng thú vị .

Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là nhân chứng lịch sử ngàn năm của thủ đô Hà Nội, Quốc Tử Giám còn là ngôi trường “khai sinh” ra rất nhiều nhân tài tuấn kiệt cho đất nước. Nhằm ôn lại lịch sử nước nhà cũng như củng cổ vũ tinh thần học tập của tất cả các em học sinh, cứ vào dịp này hằng năm trường THPT Bình Minh lại lựa chọn Văn Miếu Quốc Tử Giám làm địa điểm dã ngoại thực hành cho các em học sinh.

Buổi dã ngoại thực hành diễn ra trong sự phấn khích và hào hứng của của cả thầy cô và học sinh.

Tạm rời xa bảng đen, phấn trắng các em cùng nhau cùng tham quan, tìm hiểu kiến trúc lịch sử vĩ đại của dân tộc vừa được tham gia những hoạt động dã ngoại bổ ích nhằm nâng cao kĩ năng nghe, nói, giao tiếp tiếng anh của mình.

Cũng trong buổi thực hành các em đã được gặp gỡ và giao lưu với những người bạn nước ngoài vô cùng thân thiện. Với những kiến thức đã được trang bị, các em học sinh THPT Bình Minh vô cùng tự tin và hào hứng khi được gặp gỡ và giao lưu với những vị khách bản ngữ.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trông buổi dã ngoại thực hành:

Xem Thêm