​Du học

Du học

00:00 - 03/3/2009

Du học Anh quốc  
Học bổng 100% học phí tại Anh quốcTrường nội trú Brooke House, Anh quốc giới thiệu chương trình học bổng 100% học phí cho các khóa GCSE, dự bị đại học chứng chỉ A và dự bị đại học 1 năm tại trường.

Ông Donald Williams, Hiệu trưởng trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và cơ hội nhận học bổng tại Hà Nội và TP HCM.

Lịch hội thảo

Hà Nội: 18h ngày 21/2 tại Hội Đồng Anh phòng hội thảo 4, tầng 3, 20 Thuỵ Khuê.

TP HCM: 18h30 ngày 24/2 tại Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1

Thi và phỏng vấn học bổng:

VISCO Hà Nội: 9h-12h và 14h-17h ngày 22/2 tại230 Kim Mã, Ba Đình

VISCO TP HCM: 9h-12h và 14h-17h ngày 25/2 tại239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hoá, phường 4, quận 3

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận tham gia các kỳ thi HSG và điểm IELTS (nếu có).

Yêu cầu để cấp học bổng:

Chương trình phổ thông GCSE (1-2) năm

- Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7

- Ttrình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)

Chương trình dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng – 2 năm)

- Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7

- Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên)

Chương trình dự bị đại học một năm

- Đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7

- Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

Trong trường, số học sinh trong lớp được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm sinh viên của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ. Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả phí bảo hộ và chi phí ăn ở khi ở lại trường trong các kỳ nghỉ.

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khoá học chính khoá.

Xem Thêm