Tư vấn học đường
Ngày nay những rối loạn tâm lí học đường thường gặp với tỉ lệ ngày càng cao và là một vấn đề ngày càng được quan tâm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các rối loạn tâm lí trường học
Chi tiết
Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiếng Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Y học, Kỹ thuật và Giáo dục…
Chi tiết
Sinh viên đa số đều ám ảnh với kỳ thi cuối kì hay tìm kiếm các phương pháp học tập hiệu quả. Hôm nay Trung tâm xúc tiến học sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề đó với bài viết 15 bí quyết ôn thi cuối kì hiệu quả.
Chi tiết
Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học đang cận kề cũng là lúc thí sinh phải đối mặt với các áp lực căng thẳng từ nhiều phía. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả thi . Những bí quyết dưới đây sẽ giúp thí sinh và người nhà có trạng thái thể lực và tinh thần tốt nhất để tự tin khi đi thi.
Chi tiết
Ngày 15 tháng 9 năm 2017, bộ phận tham vấn học đường của trường THPT Bình Minh được thành lập. Để hiểu rõ hơn về công tác tham vấn học đường, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin và giải đáp thắc mắc của các thành viên trong nhà trường.
Chi tiết