100% tỷ lệ học sinh nhà trường vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2017 – 2018

Kết thúc năm học 2017 - 2018, Trường THPT Bình Minh đã phát huy lợi thế của ngôi trường có bề dày thành tích về giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn. Bên cạnh đó công tác thi đua khen thưởng được thực hiện thường xuyên, động viên và khích lệ kịp thời cán bộ, giáo viên và học sinh hưởng ứng các phong trào thi đua của nhà trường, ngành GD&ĐT. Đồng thời BGH còn thể chế hóa hệ thống văn bản quản lý và ban hành một số quy chế quy định mang tính đặc thù của đơn vị đảm bảo sự nhất quán theo tinh thần chỉ đạo của ngành. Đầu tư phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên nòng cốt, giáo viên trẻ, trách nhiệm, năng lực vào các vị trí chủ chốt của trường. Qua đó tạo môi trường làm việc năng động, thi đua lành mạnh để mỗi cán bộ nhân viên đều tự hào cống hiến và gắn kết với nhà trường.

Nhờ đó, chất lượng giáo dục của nhà trường đã ngày càng được nâng cao, giữ vững truyền thống hiếu học trong nhà trường, nhiều năm liền tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt tỷ lệ 100%. Năm học 2017 – 2018 100%  tỷ lệ học sinh vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia. có nhiều  em học sinh đạt điểm 8, điểm 9 môn Văn, Toán, Giáo dục công dân. Đây là một thành tích đáng khen ngợi, cần giữ vững của thầy và trò trong nhà trường.

Hiệu trưởng nhà trường TS. Nguyễn Thị Thành chia sẻ: Đây cũng là bước tạo đà quan trọng cho nhà trường tiếp tục phấn đấu trong năm học 2018 - 2019. Hiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học của nhà trường đã được đầu tư tương đối đồng bộ, đảm bảo đủ về số phòng học, phòng chức năng, công trình vệ sinh, hệ thống nước sạch, công viên trải nghiệm cho học sinh. 

Với bề dày truyền thống về thành tích giáo dục, tin chắc Trường THPT Bình Minh sẽ đạt được nhiều kết quả trong năm học mới.

Tin Liên Quan