ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BÌNH MINH NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Ngày 13/10/2018, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bình Minh nhiệm kỳ 2018–2019 đã long trọng được diễn ra

Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Bình Minh trong nhiệm kỳ 2017 – 2018; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Bình Minh trong nhiệm kỳ 2018 – 2019; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Tham dự Đại hội có đ/c Hoàng Anh – Phó Bí thư huyện đoàn Hoài Đức, đ/c Tiến Thị Hợi – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường THPT Bình Minh, đ/c Đinh Hồng Nga – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường THPT Bình Minh, TS. Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch HĐQT cùng các cựu cán bộ đoàn trường, Ban thường vụ đoàn xã Đức Thượng, Ban Thường vụ Đoàn trường các trường bạn. Đại hội có sự tham gia của 50 đại biểu ưu tú đại diện cho các đoàn viên – thanh niên của nhà trường.

Khai mạc đại hội

Huyện đoàn Hoài Đức tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bình Minh nhiệm kỳ 2018-2019

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bình Minh đã tiến hành hai phiên làm việc nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2017-2018; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019 với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho đoàn viên.

Phần biểu diễn văn nghệ nhận được sự quan tâm của đoàn viên – thanh niên

Bí thư nhiệm kỳ 2017-2018 trình bày báo cáo tại Đại hội

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường khóa cũ, Bí thư Lại Thị Thúy Minh đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bình Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức cho đoàn viên thanh niên được đổi mới, gắn các hoạt động tuyên truyền với các chương trình, cuộc thi hay hoạt động cụ thể, thiết thực như: phong trào khi tôi 18, phong trào tôi yêu Hà Nội, phong trào thiện nguyện do huyện đoàn tổ chức,…

Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Năm học 2017-2018, Đoàn trường vinh dự nhận giấy khen của Thành đoàn Hà Nội

Ban thường vụ nhiệm kỳ 2017-2018 nhận giấy khen của Thành Đoàn Hà Nội

Ghi nhận những thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân tập thể đạt thành tích cao trong phong trào đoàn.

Các cá nhân, tập thể được nhận giấy khen

Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, đ/c Tiến Thị Hợi đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội Đoàn trường là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ Trường THPT Bình Minh. Trong nhiệm kỳ 2018-2019, Đoàn thanh niên cần tiếp tục đồng hành với Trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Đồng chí Tiến Thị Hợi – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

Tổ bầu cử làm việc

Đại hội Đoàn trường THPT Bình Minh đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 9 đồng chí. Phiên họp đầu tiên của BCH đã bầu ra Ban thường vụ gồm 03 đồng chí.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt

Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên trong trường hãy phát huy trí tuệ, nâng cao tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội.

Tin Liên Quan