Đoàn Thanh niên THPT Bình Minh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19, BCH Đoàn TN trường THPT Bình Minh đã có nhiều hoạt động tuyên truyền nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời gian tạm dừng đến trường để chung tay đẩy lùi dịch Covid 19, song song với việc học tập online tại nhà với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, Đoàn TN trường đã phát động chương trình “chung tay lan tỏa thông điệp phòng dịch”. Toàn bộ học sinh, cán bộ GV và NV toàn trường đồng loạt thay đổi ảnh đại diện để cùng nhau lan tỏa thông điệp chống dịch ra cộng đồng.

Học sinh Bình Minh đồng loạt đổi ảnh đại diện với logo tuyên truyền

Qua gần 3 tháng tạm dừng đến trường, Đoàn TN đã có những kênh thông tin để kết nối các đoàn viên thanh niên với nhau. Cùng nhau chia sẻ những khó khăn, những khúc mắc trong thời gian ở nhà chống dịch. Ngoài thời gian học online, các đoàn viên cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sinh hoạt tại nhà, những công việc giúp đỡ cha mẹ, nghiên cứu món ăn mới hay kiên trì rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe sẵn sàng đến trường. BCH Đoàn trường Bình Minh cũng đã tổ chức một mini game hưởng ứng phong trào “Ở nhà vẫn vui” và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đoàn viên.

Ảnh dự thi của bạn Nguyễn Tuấn Anh lớp 11A2

Video dự thi của bản Nguyễn Thùy Dung - Lớp 10A1

Ảnh dự thi của bạn Đỗ Khánh Ly lớp 11A2

Ảnh dự thi của bạn Đỗ Xuân Thành lớp 12A1

Mini game được bình chọn công khai trên trang fanpage chính thức của trường THPT Bình Minh. Tuy là một sân chơi nhỏ nhưng đây là một sân chơi lành mạnh, khuấy động phong trào trong thanh niên toàn trường, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “ở nhà vẫn vui” cùng toàn dân và đất nước vượt qua thời gian dịch bệnh khó khăn. Mini game đã thu hút hàng chục bài thi chất lượng và hàng nghìn tương tác từ đông đảo học sinh trong và ngoài trường.

Tin Liên Quan