HỆ THỐNG GIÁO DỤC BÌNH MINH RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung không khí vui tươi và náo nức khắp mọi miền đất nước, thầy và trò Hệ thống giáo dục Bình Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Tới dự buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường Bình Minh vui mừng chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý, đại diện các phòng ban, đại biểu đại diện của các đơn vị, công ty có quan hệ mật thiết với nhà trường cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh các cấp học. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Bình Minh, nhà giáo ưu tú Tiến Thị Hợi – Phó hiệu trưởng trường tiểu học Bình Minh, nhà giáo Đinh Hồng Nga – Phó hiệu trưởng trường THPT Bình Minh, TS. Đinh Thị Dậu – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách Khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, toàn thể các thầy cô và các em học sinh cùng hân hoan chào đón những thành viên mới của năm học 2019 – 2020. Lần lượt từng đơn vị lớp 1, lớp 6 và lớp 10 cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp được trang trọng giới thiệu trong buổi lễ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt BGH nhà trường, nhà giáo ưu tú Tiến Thị Hợi đã trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường. Những lời chúc mừng, nhắn nhủ của Chủ tịch nước đã tiếp thêm sức mạnh và lòng quết tâm cho thầy và trò hệ thống giáo dục Bình Minh.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, TS.Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Bình Minh đã nêu lên những thành tích nổi bật của giáo viên và học sinh nhà trường, Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Bình Minh đã nỗ lực phấn đấu giành được những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Nhiều em học sinh lớp 12 đã đạt thành tích rất cao trong kì thi tốt nghiệp THPT ở bộ môn GDCD và môn văn. Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thành đã vinh danh và trao thưởng cho các em học sinh đỗ cao trong đợt xét tuyển ĐH năm học 2019 – 2020.

Chương trình văn nghệ kết thúc lễ khai giảng với sự tham gia của các thầy cô giáo và các bạn học sinh như càng nhân thêm tình đoàn kết và khí thế quyết tâm trước thềm năm học mới. Những lời ca, tiếng hát ngân vang như tiếng lòng của mỗi thầy trò – mỗi người dân Việt Nam đang cùng hòa chung trong niềm vui ngày khai trường cùng niềm tự hào của cả dân tộc trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 của cả nước.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Với khẩu hiệu “Tự tin – tỏa sáng” thầy và trò hệ thống Bình Minh cùng tin tưởng sẽ tạo nên sức mạnh mới – thành công mới trong năm học 2019 – 2020. Chúc cho các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên và các bạn học sinh Bình Minh sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tin Liên Quan