HỘI THẢO “TỌA ĐÀM LỚP DỰ BỊ DU HỌC KHỐI 10” NĂM HỌC 2017-2018

HỘI THẢO "TỌA ĐÀM LỚP DỰ BỊ DU HỌC KHỐI 10" NĂM HỌC 2017-2018 

11:11 - 13/7/2017

Con đường ngắn nhất, bền vững và thành công nhanh nhất hướng đến mục tiêu công dân toàn cầu chính là du học. Sáng chủ nhật ngày 9/7/2017 tại hội trường tầng 1 trường THPT Bình Minh có tổ chức hội thảo chương trình" Tọa đàm lớp dự bị du học khối 10" năm học 2017-2018. 

Tham dự chương trinh có tiến sĩ Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch hội đồng quản trị, Nhà giáo Đinh Hồng Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường, chuyên gia đào tạo và tư vấn Tiếng Anh Nguyễn Thanh Thúy. Trong suốt 90 phút tạo đàm diễn ra sôi nổi với sự trao đổi, chia sẻ từ chị Nguyễn Thanh Thúy chuyên gia đào tạo tiếng anh. Cô đã trao đổi, phân tích tầm quan trọng của học sinh tham gia du học trong và ngoài nước. Nắm được xu thế toàn cầu hóa hiện nay nhà giáo Đinh Hồng Nga đã chia sẻ với các phụ huynh và học sinh đã quan tâm tới vẫn đề du học. Cách chọn lựa kiến thức, trang bị kĩ năng để học sinh có được hành trang sẵn sàng du học. 

Không chỉ vậy , buổi tọa đàm thu hút học sinh và phụ huynh rất lớn khi Tiến sĩ Nguyễn Thị Thành chia sẻ cơ hội thành công khi học chương trình dự bị du học trong nước. Các bậc phụ huynh và học sinh đều có mối quan tâm khi con em mình tham gia chương trình dự bị du học sẽ rút ngắn được thời gian học ngoại ngữ cần thiết để thực hiện chương trình du học sau này. 

Sau 30 phút trao đổi,chia sẻ và giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh giúp phụ huynh và học sinh nắm rõ được chương trình đào tạo lớp dự bị du học. 10h30 phút buổi tọa đàm kết thúc và thành công tốt đẹp.

Tin Liên Quan