​Hội thi Sắc xuân năm học 2016 – 2017

Hội thi Sắc xuân năm học 2016 – 2017

07:33 - 18/2/2017

Hội thi Sắc xuân năm học 2016 – 2017

Thực hiện Chỉ thị số 10265/CT-BNN-TCLN ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT về phát động nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu năm 2017; Thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó và nhằm tạo khí thế cho phong trào trồng cây, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, trường THPT Bình Minh vui mừng tổ chức hội thi “Sắc xuân” cho học sinh trong nhà trường.

Ngày hội Sắc xuân diễn ra trong sự tươi vui, phấn khởi của các em. Mỗi lớp đều chuẩn bị cho mình những cây xanh đẹp nhất, tươi nhất, ý nghĩa nhất để mang đến hội thi.

Mỗi cây xanh được các tập thể lớp mang đến đều có một ý nghĩa riêng, các em tự tin chia sẻ về ý nghĩa đó, chia sẻ về cách chăm sóc cây cũng như ý thức cần phải bảo vệ cây xanh, cảnh quan xung quanh mình luôn xanh – sạch – đẹp.

Các thầy cô giáo trong nhà trường ai cũng vui mừng, phấn khởi về ý thức trồng cây xanh, ý thức biết bảo vệ cảnh quan nhà trường và xã hội của học sinh.

Kết thúc hội thi là những đánh giá, đóng góp của thầy cô trong nhà trường về cây xanh của từng lớp, các thầy cô đều tuyên dương ý thức tham gia hội thi của các em cũng như ý thức bảo vệ cảnh quan nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, chúc các em một năm mới có những kết quả học tập tốt nhất, chúc cho môi trường học tập của chúng ta luôn sạch đẹp và văn minh.

Tin Liên Quan