Lễ kết nạp đoàn viên mới trường THPT Bình Minh

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.

Chiều thứ 4, ngày 19/09/2018, Đoàn trường THPT Bình Minh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của cô Lại Thị Thúy Minh – bí thư Đoàn trường cùng 50 thanh niên ưu tú.

Sau nghi thức chào cờ đồng chí Nguyễn Thị Trang thay mặt cho Bí thư Đoàn trường báo cáo về quá trình phấn đấu của thanh niên nhà trường để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Đ/c Phí Thị Thu Trang lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Thị Hương đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “Xin hứa, xin hứa”.

Đồng chí Lại Thị Thúy Minh – Bí thư Đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.


Tin Liên Quan