LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019

Trong không khí của những ngày cuối năm, chuẩn bị bước sang năm Kỷ Hợi, Hệ thống giáo dục Bình Minh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Bình Minh, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo ưu tú Tiến Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Bình Minh, nhà giáo Đinh Hồng Nga – Phó hiệu trưởng trường THPT Bình Minh; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi được thể hiện bởi những học sinh tài năng của ngôi trường Bình Minh

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của BGH nhà trường, các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Tin Liên Quan