NGÀY HỘI ƯƠM MẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Sáng ngày 21/4 vừa qua, Trường Phổ thông liên cấp Bình Minh đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm “ƯƠM MẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU”. Đến với sự kiện, các bạn học sinh trong độ tuổi chuẩn bị vào lớp 6 đã có những trải nghiệm lý thú.

Giữa cấp Tiểu học và cấp Trung học cơ sở luôn có một sự khác biệt rất lớn, học sinh phải tiếp xúc với rất nhiều điều mới mẻ. Đó cũng chính là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều các bậc phụ huynh. Cứ đến dịp này hằng năm trường PTLC Bình Minh lại tổ chức chương trình trải nghiệm làm quen cho các học sinh chuyển cấp.

Các con được làm quen với giờ học kỹ năng sống cùng chuyên gia tâm lí, được trang bị những kiến thức phòng vệ học đường, … Các em được thăm quan lớp học, môi trường học tập, được tập làm học sinh lớp 6 ngay tại Bình Minh.

Để con trở thành công dân toàn cầu là định hướng và mục tiêu của nhiều phụ huynh. Do dó, không chỉ học tập, học sinh còn được tham gia trải nghiệm rất nhiều trò chơi lí thú cùng các giáo viên tiếng Anh trong nước và giáo viên nước ngoài tại công viện “SUN PART”

Sau buổi trải nghiệm, các con đều đã thấm mệt nhưng sự rạng rỡ và vui vẻ vẫn còn hiện hữu trên những khuôn mặt ngây thơ của các con.

Tin Liên Quan