THẮP HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27-7

Ngày thương binh liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng nay, tại nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã Đức Thượng, Hoài Đức, HN, Đại diện BGH trường THPT Bình Minh và các em học sinh đã tổ chức dâng hương tri ân anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Trong không khí trang nghiêm, Ban lãnh đạo nhà trường đã thành kính mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Ngày hôm nay, đã có hàng trăm người dân đến thắp hương tại nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã Đức Thượng . Hoạt động ý nghĩa này giúp tăng thêm sức mạnh để thế hệ hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập, lao động rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tin Liên Quan