Tổng kết năm học 2017 - 2018

Ngày 24/5/2018, thầy và trò trường THPT Bình Minh đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018 trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đến dự buổi lễ có nhà giáo Tiến Thị Hợi - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường – TS. Nguyễn Thị Thành, Phó hiệu trưởng nhà trường - nhà giáo Đinh Hổng Nga cùng sự có mặt của các quý phụ huynh, toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các bạn học sinh.

Mở đầu buổi lễ là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, nhà giáo Đinh Hồng Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2017-2018 vừa qua.

Trong năm học 2017-2018 vừa qua, thầy và trò trường THPT Bình Minh đã gặt hái được nhiều thành tích quý báu. Cùng với những thành tích học tập xuất sắc, trường THPT Bình Minh trong năm học 2017-2018 vừa qua đã tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa cho học sinh toàn trường như: Ngày hội khoa học, Chương trình định hướng nghề nghiệp, chương trình kĩ năng mềm theo từng chuyên đề,...

Cũng trong buổi lễ, trường Bình Minh đã tổ chức lễ trưởng thành chia tay các học sinh khối 12