TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VÙNG CAO NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Sáng 5/9, hòa chung không không khí vui tươi chào mừng ngày khai giảng năm học mới, hệ thống giáo Bình Minh đã kết hợp cùng các nhà hảo tâm làng Nành – Ninh Hiệp – Gia Lâm trao quà cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Kim Bôi – Hòa Bình

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện, xã vùng sâu của tỉnh Hòa Bình. Hệ thống giáo dục Bình Minh đã vận động được những tấm lòng hảo tâm đến từ làng Nành – Ninh Hiệp.

Xuất phát ở Hà Nội lúc 4h30p sáng ngày 5/9/2018, đoàn từ thiện đã kịp có mặt tại lễ khai giảng của trường THPT Sào Báy và các trường tiểu học, mầm non xã Sào Báy – Kim Bôi - Hòa Bình.

Trong buổi lễ, đoàn đã trao tặng 50 xuất quà cho 50 em học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Sào Báy, 300 xuất quà cho học sinh mầm non xã Sào Báy. Những xuất quà tuy đơn giản chỉ gồm chăn, quần áo và một số đồ dùng học tập nho nhỏ nhưng lại ấm áp tình thương.

Chúc cho tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ có một năm học mới tràn đầy niệm vui và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi từ thiện: