Trung học cơ sở
Sáng ngày 21/4 vừa qua, Trường Phổ thông liên cấp Bình Minh đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm “ƯƠM MẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU”. Đến với sự kiện, các bạn học sinh trong độ tuổi chuẩn bị vào lớp 6 đã có những trải nghiệm lý thú.
25/04/2019
Chi tiết
Khi con chuẩn bị lên lớp 6 – đó là giai đoạn bước ngoặt với con. Tất cả các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi này đều rất băn khoăn về sự thay đổi đó của con. Dưới đây là 5 điều “mới lạ” với con trong giai đoạn chuyển cấp này.
22/04/2019
Chi tiết
Năm 2019 đánh dấu chặng đường 88 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ Việt Nam. Hòa chung với không khí tưng bừng đó Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường phổ thông liên cấp Bình Minh đã tổ chức “Ngày hội Đoàn viên” với rất nhiều hoạt động văn hóa – thể thao sôi nổi và ý nghĩa.
26/03/2019
Chi tiết
Trong không khí của những ngày cuối năm, chuẩn bị bước sang năm Kỷ Hợi, Hệ thống giáo dục Bình Minh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
28/01/2019
Chi tiết
Việt Nam đang thúc đẩy triển khai giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông để học sinh hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống.
24/01/2019