Trung học phổ thông
Trong không khí của những ngày cuối năm, chuẩn bị bước sang năm Kỷ Hợi, Hệ thống giáo dục Bình Minh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
28/01/2019
Chi tiết
Việt Nam đang thúc đẩy triển khai giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông để học sinh hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống.
24/01/2019
Chi tiết
​Trong 03 ngày từ ngày 4 - 6/1, Đoàn thanh niên huyện Hoài Đức đã tổ chức thành công chương trình tình nguyện tại trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Nậm Xe - huyện Phong Thổ - tỉnh Lai Châu.
10/01/2019
Chi tiết
Bắt đầu từ năm 2019, trong kỳ thi vào lớp 10, thí sinh sẽ không được cộng điểm khuyến khích bao gồm điểm thi nghề phổ thông ở cấp trung học cơ sở và cuộc thi học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa.
02/01/2019
Chi tiết
Năm nào cũng vậy, sau khi kết thúc chương trình của học kì I, học sinh Bình Minh lại có một khoảng thời gian trải nghiệm học kì quân đội. Trong năm học này các em học sinh đã có những ngày “tập làm chiến sĩ” không thể nào quên tại trường Quân sự Quân khu II, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
22/12/2018