Tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021

Trường THPT Bình Minh tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021, hệ đào tạo: cơ bản, dịch vụ chất lượng cao và dự bị du học.

Trường THPT Bình Minh nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO. Qua 23 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã được phụ huynh tin tưởng, các cấp, các ngành ghi nhận: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động hạng ba, Bằng khen của Trung ương Đoàn, Công đoàn giáo dục Việt Nam. Trường có học sinh thủ khoa Đại học, vào thẳng Đại học, tham gia trại hè quốc tế và giao lưu với các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, báo cáo điển hình toàn quốc về trường học thân thiện …

Trường THPT Bình Minh áp dụng kết hợp các phương pháp dạy học tiên tiến và giáo dục truyền thống: dạy học STEAM, dạy thông qua trải nghiệm, sáng tạo và môi trường học tiếng Anh đa dạng, nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của từng học sinh

Đội ngũ quản lý và giáo viên

Đội ngũ quản lý và giáo viên là các nhà khoa học, nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, truyền lửa đam mê học hỏi, khám phá và sáng tạo cho học sinh.

Môi trường giảng dạy và học tập

Trường THPT Bình Minh là ngôi trường thân thiện, hạnh phúc, nơi thắp lửa đam mê sáng tạo và tự học cho học sinh. Mọi học sinh đều được tôn trọng, được lắng nghe, khuyến khích sáng tạo, nhân văn và được phát huy phẩm chất, năng lực hội nhập của công dân toàn cầu.

Học sinh được học tập, trải nghiệm và sống trong môi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp, tiện ích và thân thiện với khu trải nghiệm sáng tạo và “Công viên mặt trời” bao gồm: Khu vui chơi, thể thao liên hoàn, sân bóng, bể bơi, các phòng học khoa học, phòng sinh hoạt tập thể đáp ứng đổi mới giáo dục toàn diện.

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục chính khóa của nhà trường Minh bao gồm: Chương trình văn hóa, Chương trình trải nghiệm sáng tạo và chương trình Tiếng Anh.

Chương trình văn hoá

- Học theo chương trình của Bộ GD&ĐT.

- Chương trình bồi dưỡng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Chương trình trải nghiệm sáng tạo và dã ngoại

Chương trình trải nghiệm gồm Trải nghiệm sáng tạo, Trải nghiệm hướng vào bản thân, Trải nghiệm hướng đến xã hội, Trải nghiệm hướng đến tự nhiên thông qua dã ngoại, và Trải nghiệm hướng nghiệp.

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh bao gồm tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tích hợp giữa kiến thức và ngôn ngữ thông qua các chuyên đề giáo dục.

Hoạt động tập thể và sự kiện.

Ngoài chương trình dạy học chính khóa, Nhà trường tổ chức các hoạt động tập thể, sự kiện định kỳ hằng tháng với nhiều chủ đề đa dạng, giúp học sinh trải nghiệm, học tập và phát triển kỹ năng mềm.

Các hệ đào tạo

- Hệ Cơ bản:

+ Sĩ số: như trường công lập.

+ Chương trình học như trường công lập.

- Hệ Dịch vụ chất lượng cao

+ Sĩ số: 30-35

+ Chương trình học như trường công lậpvà nâng cao các môn thi tốt nghiệp - Đại học

- Hệ dự bị du học

+ Sĩ số: 20-24

+Chương trình học: chương trình như trường công lập, chương trình nâng cao các môn thi tốt nghiệp - Đại học, chương trình tiếng anh 10 tiết/tuần và CLB với Giáo viên

Quyền lợi của học sinh

- Được tiếp cận văn hóa và rèn luyện trong môi trường Quốc tế.

- Được giao lưu và tham gia trại hè với người nước ngoài.

- Được tham gia trải nghiệm STEM và CLB Tiếng Anh, Thể thao, Năng khiếu,..

Tuyển sinh online – Đăng ký tại nhà, tránh xa Covid!

- Phụ huynh để lại thông tin liên hệ theo mẫu đăng ký để được cán bộ tuyển sinh nhà trường tư vấn cụ thể.

Trường THPT Bình Minh – Tự tin và tỏa sáng!

Hotline: 0243.386.2229 – 0961.953.099 – 0966.440.110

Link đăng ký tư vấn tuyển sinh: https://forms.gle/hoxZkkcz6bwCBfGQ9

Tin Liên Quan