ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỘI NHẬP QUỐC TẾ

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HI NHP QUC T

Trường THCS Newton t chc cuc thi " TÌM KIM TÀI NĂNG NEWTON"

--------------------

Với học bổng lên đến 56.000.000 vnđ

--------------------

ĐỐI TƯỢNG:

- Học sinh lớp 5 trường Tiểu học Newton (Đức Thượng- Hoài Đức).

- Học sinh lớp 5 đang theo học tại các trường tiểu học trên địa bàn Huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ và Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

--------------------

Đăng kí sớm nhận ưu đãi: 9/04 - 23/04/2021

Thời gian thi: 13h30 ngày 24/04/2021

Vì số lượng học bổng có hạn, kính mới quý phụ huynh nhanh tay đăng kí cho các con!

--------------

Mọi chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ

Hotline: 0966440110

Đăng kí: https://bit.ly/3rjiw7f

Địa chỉ: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

#Newton_Hoài_Đức

Hệ thống Giáo dục Bình Minh (Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) gồm các trường thành viên: Trường Phổ thông Liên cấp Sunrise, trường TH-THCS Newton Hoài Đức, trường Mầm non Newsun. Trong đó, trường Phổ thông Liên cấp Sunrise là 1 trong 3 trường THPT của Việt Nam nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO.

Qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường được nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh tin tưởng, các cấp, các ngành ghi nhận: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Trung ương Đoàn, Công đoàn giáo dục Việt Nam. Trường có học sinh thủ khoa Đại học, vào thẳng Đại học, tham gia trại hè quốc tế và giao lưu với học sinh các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, báo cáo điển hình toàn quốc về trường học thân thiện…

Từ năm 1997 đến nay, học sinh các bậc học của Hệ thống Giáo dục Bình Minh - Sunrise đạt hơn 250 Giải Nhất, Nhì, Ba, KK tại các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn, GDCD) cấp quốc tế, quốc gia và cấp thành phố, hơn 60 Huy chương Vàng, Bạc, Đồng các cuộc thi, hội thi văn nghệ, thể thao cấp quốc tế, quốc gia, cấp thành phố và cấp huyện.

Tin Liên Quan