VẼ BÁO TƯỜNG TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

“Muốn sang phải bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy”

Tuổi học trò – Cái tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao những kỉ niệm vui buồn, những sự ngỗ nghịch đáng yêu và cả những niềm hạnh phúc. Mỗi con người khi đã lớn lên có lẽ đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thời gian đẹp nhất trong đời ấy. Tuổi học trò với những mộng mơ, những lo âu bất chợt, những ý tưởng chợt đến rồi chợt đi. Tất cả đều được vun đắp và lớn lên dưới mái trường – nơi ta luôn có bạn bè và thầy cô bên cạnh sẻ chia những vui buồn cùng ta.

Thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi nhưng thật cao quý và thiêng liêng. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người. Để đến khi trở thành những thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho những học sinh của mình trên con đường đời, là người vun đắp những ước mơ của chúng ta vào một tương lai tươi sáng hơn. Chính vì thế, hàng năm chúng ta đều hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam để ghi nhớ và bày tỏ sự kính yêu vô vàn đối với những người lái đò thầm lặng.

Để hoà trong không khí hân hoan ấy, Đoàn trường THPT Bình Minh đã phát động cuộc thi “Vẽ báo tường tri ân Thầy Cô” để chi đoàn các lớp thông qua những sản phẩm sáng tạo bày tỏ lòng biết ơn với các Thầy Cô đã luôn bên cạnh hướng dẫn, dìu dắt mình, các em cũng bày tỏ sự tự hào là học sinh của mái trường Bình Minh

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các chi Đoàn. Những lời thơ da diết, khúc nhạc êm đềm, những lời nhắn nhủ, lời chúc thân thương,.. đã được từng học sinh chăm chút trên sản phẩm báo tường của chi Đoàn mình. Tất cả đều nói lên sự kính yêu của mình đối với mái trường Bình Minh yêu dấu.

Sau đây là sản phẩm của những chi Đoàn xuất sắc nhất:

Tin Liên Quan