VÔ ĐỊCH- “GIAO LƯU HÈ CỤM HÀ ĐÔNG- HOÀI ĐỨC”

Học sinh trường Phổ thông Liên cấp Bình Minh không chỉ giỏi về kiến thức mà còn mạnh về thể dục thể thao.

Ngày 25/08/2018 vừa qua, học sinh khối THPT đã được tham gia rất nhiều những hoạt động bổ ích trong khuôn khổ hoạt động “Giao lưu hè cụm Hà Đông- Hoài Đức”. Hoạt động lần này với sự tham gia của 9 trường: THPT Quang Trung; THPT Trần Hưng Đạo; THPT Hà Đông; THPT chuyên Nguyễn Huê; THPT Hoài Đức A; THPT Hoài Đức B; THPT Vạn Xuân; THPT Lê Qúy Đôn; và đặc biệt là THPT Bình Minh. Hoạt động giao lưu này gồm có hai phần thi đó là kéo co và cướp cờ. Từ rất sớm các vận động viên và cổ động viên trường THPT Bình Minh đã có mặt để sẵn sàng thi đấu….

Lần lượt theo thứ tự bốc thăm các đội bước vào trận đấu kéo co vô cùng gay cấn và kịch tính. Nhờ tình đoàn kết…

Và lòng quyết tâm cũng như những chiến thuật độc đáo; trường PT Bình Minh đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước các đội bạn để vươn lên dẫn trước và chạm tay gần hơn vào chiếc cup vô địch.

Kết thúc phần thi kéo co, niềm vui chiến thắng dường như tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên để các em bước vào phần thi cướp cờ.

Với sự khéo léo, đoàn kết, hiểu ý đồng đội THPT Bình Minh đã xuất sắc lọt vào vòng trung kết đấu với THPT Lê Quý Đôn

Quả là một trận đấu vô cùng căng thẳng và kịch tính; nhưng cuối cùng nhờ sự đoàn kết, khéo léo, chiến thuật độc đáo đã đem lại cho THPT Bình Minh chiến thắng áp đảo trước các đội thi. Và xuất sắc giảnh giải nhất toàn đoàn.

Hoạt động “Giao lưu hè cum Hà Đông- Hoài Đức” là một hoạt động vô cùng thú vị, bố ích. Nó là cơ hội để các em thư giãn sau những ngày học căng thẳng, cùng với đó tăng tình đoàn kết giữa các em học sinh và để các em có cơ hội được làm quen với nhiều bạn mới.

- Hường Trần -

Tin Liên Quan