TRƯỜNG PT LIÊN CẤP BÌNH MINH: LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2017 – 2018


Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Thành – Hiệu tưởng trường phổ thông liên cấp Bình Minh,
nhà giáo Tiến Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Minh, nhà giáo Đinh Hồng Nga – Phó hiệu trưởng trường THPT Bình Minh, nhà giáo Trần Thị Lan – Hiệu trưởng trường mầm non Newsun, Nhà giáo Lê Văn Thắng – Phó hiệu trưởng trường cao đẳng Bách Khoa cùng các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; và toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ,cô Đinh Hồng Nga đã tổng kết những hoạt động của nhà trường, tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I. Học kỳ I vừa qua là một học kỳ với rất nhiều các hoạt động giáo dục khác được nhà trường triển khai bên cạnh những hoạt động chuyên môn, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa theo chủ đề, chủ điểm như: tháng an toàn giao thông; trung thu cho em, lễ hội hallowen, học kì quân đội,… Bên cạnh những hoạt động dạy và học, toàn trường còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như chương trình tết ấm tình yêu thương. Là một thành viên của khối trường UNESCO, hệ thống giáo dục Bình Minh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quan hệ quốc tế, giữ mối liên kết với các trường ở Nhật Bản, Hàn Quốc.

Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường Bình Minh thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thành – hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 của nhà trường đã thành công tốt đẹp, để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên toàn trường. Mong rằng trong học kì tiếp theo các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập và tỏa sáng như Bình Minh.

Một số hình ảnh của buổi sơ kết học kỳ 1

Tin Liên Quan