Tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022

Trường THPT Bình Minh tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022

Trường THPT Bình Minh nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO. Qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã được phụ huynh tin tưởng, các cấp, các ngành ghi nhận: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động hạng ba, Bằng khen của Trung ương Đoàn, Công đoàn giáo dục Việt Nam. Trường có học sinh thủ khoa Đại học, vào thẳng Đại học, tham gia trại hè quốc tế và giao lưu với các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, báo cáo điển hình toàn quốc về trường học thân thiện …

Trường THPT Bình Minh áp dụng kết hợp các phương pháp dạy học tiên tiến và giáo dục truyền thống: dạy học STEAM, dạy thông qua trải nghiệm, sáng tạo và môi trường học tiếng Anh đa dạng, nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của từng học sinh

Đội ngũ quản lý và giáo viên

Đội ngũ quản lý và giáo viên là các nhà khoa học, nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, truyền lửa đam mê học hỏi, khám phá và sáng tạo cho học sinh.

Môi trường giảng dạy và học tập

Trường THPT Bình Minh là ngôi trường thân thiện, hạnh phúc, nơi thắp lửa đam mê sáng tạo và tự học cho học sinh. Mọi học sinh đều được tôn trọng, được lắng nghe, khuyến khích sáng tạo, nhân văn và được phát huy phẩm chất, năng lực hội nhập của công dân toàn cầu.

Học sinh được học tập, trải nghiệm và sống trong môi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp, tiện ích và thân thiện với khu trải nghiệm sáng tạo và “Công viên mặt trời” bao gồm: Khu vui chơi, thể thao liên hoàn, sân bóng, bể bơi, các phòng học khoa học, phòng sinh hoạt tập thể đáp ứng đổi mới giáo dục toàn diện.

Chương trình giáo dục:

Chương trình giáo dục toàn diện cân bằng

- Chương trình GD của Bộ GD&ĐT

- Chương trình bồi dưỡng nâng cao các môn thi tốt nghiệp và Đại học.

- Chương trình khung Cambridge (lớp bán quốc tế).

- Chương trình học tập phát triển song song cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

- Chương trình trải nghiệm sáng tạo và chương trình Tiếng Anh.

- Chương trình trải nghiệm sáng tạo, sân chơi trí tuệ, đấu trường tri thức, các CLB văn hóa và nghệ thuật tại khu trải nghiệm Công viên Mặt Trời, phòng STEAM.

===================

Các hệ đào tạo:

- Hệ Cơ bản:

+ Sĩ số: như trường công lập.

+ Chương trình học như trường công lập.

- Hệ Dịch vụ chất lượng cao

+ Sĩ số: 30-35

+ Chương trình học như trường công lập và nâng cao các môn thi tốt nghiệp - Đại học

+ Chương trình trải nghiệm sáng tạo, sân chơi trí tuệ, đấu trường tri thức, các CLB văn hóa và nghệ thuật tại khu trải nghiệm Công viên Mặt Trời, phòng STEAM.

- Hệ Bán quốc tế (khung chương trình Cambridge)

+ Sĩ số: 20-24

+ Chương trình khung Cambridge 15 tiết/tuần

+ Chương trình học tập phát triển song song cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt

+ Thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần

+ Ưu tiên tham gia các chương trình giao lưu quốc tế

- Hệ khởi nghiệp kinh doanh:

+ Sĩ số 30-35

+ Học các môn văn hóa theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Tăng cường Toán,Văn, Anh và môn thi tốt nghiệp.

+ Hoạt động trải nghiệm phát huy năng lực bản thân.

+ Chương trình chú trọng phát triển kỹ năng để ứng dụng vào thực tiễn.

+ Chương trình có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ học sinh thực hành để khởi nghiệp.

+ Học sinh được xuống thực tế tại các doanh nghiệp để phát triển khả năng sáng tạo theo xu thế của xã hội.

Đăng kí ngay để nhận ưu đãi lên tới 8.000.000 VNĐ

>> https://tuyensinh.binhminh.edu.vn/